สนับสนุนเว็บไซต์
 
สนับสนุน ให้กำลังใจ ในการพัฒนาปรับปรุงเว็บไทยมิวคลับ
  
Home  หน้าแรกไทยมิวคลับ All Skills & Hero in muonline อาชีพนักรบทั้ง 7 สกิลการเล่น Item in muonline ไอเท็มทั้งหมดในทีปมิว All Maps,Monster,Items Drops in muonline  แผนที่ มอนส์เตอร์และไอเท็มดรอป ทั้งหมด All Quest  Event in Muonline  เควสต์และอีเวนท์ต่างๆ ในทวีปมิว Basic & System Player Guide พื้นฐานเริ่มเล่น ปุ่มคียฺลัด ตีบวก ผสมของ ระบบต่างๆภายในมิวออนไลน์
All Weapons   อาวุธต่างๆ ดาบ คธา ฆ้อน เฆียว หอก ฯลฯ All Armours  ชุดเกราะเครื่องป้องกันของอาชีพต่างๆ All Setitem (Ancient)  เซตไอเท็มไอเท็มทั้งหมดของแต่ละอาชีพ Socketitem ไอเท็มมีรูสำหรับใส่ธาตุ Wings and Capes  ไอเท็มปีกและผ้าคลุม โปรแกรมคำนวณสเตตัส Status เกมส์มิวออนไลน์ WebBoard ThaiMuClub ไปเว็บบอร์ดไทยมิวคลับ

 
     
 

รายละเอียดของอาชีพดาร์คไนท์ (นักดาบ) วิธีการเล่น สกิลต่างๆ รายละเอียดของอาชีพนักเวทย์ วิธีการเล่น และ สกิล รายละเอียดของอาชีพนักธนู วิธีการเล่น และ สกิล รายละเอียดของอาชีพเมจิก วิธีการเล่น และ สกิล
[--   Dark Knight   |    Dark Wizard   |    Fairy Elf   |    Dark Lord   |    Magic Gladiator   |   Summoner   |   Rage Fighter   --]
อาชีพนักดาร์คหลอด วิธีการเล่น และ สกิล อาชีพซัมมอนเนอร์ วิธีการเล่น และ สกิล อาชีพนักหมัด วิธีการเล่น และ สกิล
Fairy Elf (FE) / Muse Elf (ME)/High Elf (HE)
 

          Elf เป็นเทพแห่งความสวยงาม ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ มีหูแหลม และเป็นเพศหญิงมีความแข็งแกร่งน้อยกว่า Dark Knight แต่มากกว่า Dark Wizard สามารถสวมใส่เครื่องป้องกันชั้นสูง ใช้ธนู และหน้าไม้ เป็นอาวุธหลัก และสามารถใช้เวทมนตร์เพิ่มสนับสนุนตนเอง และเพทที่อยู่รอบๆ ได้ ความสามารถพิเศษอีกอย่าง คือ สามารถใช้เวทมนตร์เรียก 'อสูร' ขึ้นมาร่วมรบได้ ชุดเกราะ Elf

การทำเควสของตัวละคร
           Fairy Elf ถือเป็น 1 ใน 4 อาชีพโดยพื้นฐานของเกมส์มิว โดยจะมีเควส(บังคับ) ที่จะต้องทำในระดับต่างๆ ดังนี้

   1. เควส เปลี่ยนอาชีพเป็นระดับคลาส 2 Muse Elf ทำได้ตอนมีเลเวล 150 หรือมากกว่า
   2. เควสเพิ่มระดับให้สามารถได้รับ point เพิ่มขึ้นจากเดิม 5 เป็น 6 ต่อการอัพ 1 เลเวล เควสอับพลัง หรือเควส 220
   3.เควสระดับที่ 3 เควสเปลี่ยนอาชีพเป็น High Elf ตอนเลเวล 380 - 400 เพียงเท่านั้น

ทำไมต้องทำเควส-ข้อดีของการทำเควส
          1.เพื่อให้สามารถสวมใส่ชุด อาวุธ ไอเท็ม ที่มีระดับสูงขึ้นไปได้ เนื่องจากไอท็มบางชนิดต้องการระดับคลาสในการส่วมใส่
          2.เพื่อให้สามารถใช้สกิล ในระดับสูงขึ้นไปได้ เนื่องจากสกิลหลายสกิลต้องการระดับคลาสที่สูงในการใช้
          3.เพื่อให้ได้ระดับพลังที่สูง เช่น เควสเลเวล 220 เปลี่ยนจากปกติได้ 5 Point /เลเวล เพิ่มเป็น 6 Point/เลเวล (อาชีพพื้นฐานเท่านั้น)
          4.เพื่อให้ได้้มาซึ่งความสามารถใหม่ ๆ เช่น เควส 400 มีความสามารถและแนวการเล่นเป็น Master Skill
          5.เพื่อให้เกิดความ *เท่ร์ - เนื่องจากรูปลักษณ์ของตัวละครระดับต่างๆ นั้นแตกต่างกัน


ค่าสเตตัสต่างๆ ของตัวละคร
Lv Point Strength Aglility Vitality Energy Basic State
5 22 25 20 15 82
 
Life Mana Levle Life Level Mana Point Life Point Mana
80 30 1 1.5 1 1.5


Fairy Elf :
          Elves specialize in long-ranged combat and defensive magic. Because of the lack of synergy between their fighting and magical skills, they have been developed over time into two separate playing styles, not acknowledged by the game itself but by the players. The "Agility Elf (AE)" focuses her stats on Agility and Strength, in that order. This allows them to use the strongest bows and crossbows, and cause great amounts of damage out of harm's way. Because of their ability to attack far away from an enemy's melee attack, and a much higher defense (evade) rate, Agility Elves are great at fighting by themselves, but are also included in parties for that extra bit of damage. The "Energy Elf (EE)", focuses her attention on the Energy stat, allowing them to use monster summons and three brands of defensive spell: "Heal", "Greater Defense" and "Greater Damage" (the latter two known as "aura" and "buff", respectively, although "buff" may apply to both), but in Asian servers buffs and auras are mostly known as "++" These three spells make them invaluable to a party, allowing the top attacking players to cause more damage and receive less, and allowing lower level characters to resist attacks from strong mobs. Some players combine both styles, naming themselves "Hybrid Elves." They have high Agility in order to equip strong weapons and kill by herself, but also a good Energy stat to make herself useful in parties. Hybrids are not very popular because their buff is never as good as an EE's, and they're not as powerful as an AE. However, many AE's spend some points in Energy to gain extra Mana and AG, and to fully make use of the raised energy, they learn the corresponding buffs if applicable, and tend to be confused as Hybrids.

Muse Elf : Muse Elf Quest
          After finishing the game's first quest, the Elves are promoted to Muse Elves, who are stronger and can use more powerful armor and weapons. Generally the more powerful armor and weapons are used by AE's, because EE's focus their stat points towards Energy. Notice the change from a brunette ponytail to long blond hair and a different outfit.

High Elf : High Elf Quest
           Beginning with MU Online Season III, the Muse Elves can evolve to High Elves after completing the three-part quest. They can use all the armors and weapons for Fairy Elves and Muse Elves. Moreover, there are 3rd Level Wings (Wings of Illusion) with special options.

Equippable Weapons :
          •Elven Axe, Kris, Short Sword, Rapier, Light Saber, Light Spear, All Bows and Crossbows

การเก็บ Lv ของ Elf
          สำหรับ Elf เมื่อเริ่มต้นจะเกิดที่เมือง Noria ซึ่ง Elf นั้น จะเป็นนักสู้หญิงที่ใช้อาวุธจำพวกธนูและหน้าไม้เป็นหลัก แต่ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นก็คือสามารถใช้เวทมนตร์เรียกอสูรกายมาช่วยในการต่อสู้ได้ด้วยนั่นเอง และเวทมนตร์ต่างๆ เราก็จะเรียนรู้ได้ด้วยการหาลูกแก้วเวทมนตร์มาแล้วเรียนทักษะจากมัน ก่อนที่จะออกไปตีมอนส์เตอร์เพื่อเก็บเลเวลนั้น ให้รับแสง (ปั๊บ เขียว แดง) จาก npc "Shadow Phantom Soldier" ที่เป็นเอลฟ์แดงใส่ปีกเสียก่อนเพราะจะเพิ่มพลังป้องกัน และพลังโจมตีให้กับผู้เริ่มต้นตั้งแต่ระดับ 1 ถึงสูงสุด 200 เลยทีเดยว เมื่อได้รับแสงแล้ว ให้รับเควสต์จากเธอด้วย รายละเอียดสามารถดูได้ที่ -- >> เควสต์ และอีเวนท์ <<--- ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้เริ่มต้น       การเก็บเลเวลเริ่มต้นสำหรับ Elf ก็ให้เดินออกไปยังทางออกด้านซ้ายของเมืองจะดีกว่า และเดินย้อนลงทางด้านล่างเล็กน้อย บริเวณนั้นจะมีมอนสเตอร์ที่ชื่อ Goblin และ Chain Scorpion อยู่ ซึ่งให้เราเก็บเลเวลจากมอนสเตอร์ 2 ชนิดนี้ไปเรื่อยๆ ในการคลิกยิงนั้นหากเราคลิกเม้าส์ซ้ายเพียงครั้งเดียวมันก็จะยิงต่อเนื่องให้เอง แต่ในบางครั้งคลิกพลาดตัวเราก็จะเดินออกไป หากจะกันพลาดก็ให้กด Shift แล้ว คลิกซ้ายที่มอนสเตอร์ ตัวเราก็จะไม่เดินแล้ว มอนสเตอร์ 2 ตัวนี้ให้เราเก็บเลเวลเรื่อยๆ ไปจนถึงเลเวล 10 ได้เลย สำหรับอาวุธที่ใช้ให้เลือกเอาแบบที่มีสกิลโจมตีได้หลายด้าน เพราะจะสามารถโจมตีมอนสเตอร์เป็นกลุ่มได้ทำให้เราเก็บเลเวลได้เร็วมากยิ่งขึ้น
      พอเก็บเลเวลจนถึงเลเวล 10 แล้ว เราก็จะสามารถเดินทางไปยังเมือง Lorencia ได้ ซึ่งในเมืองนี้เราจะสามารถสู้กับมอนสเตอร์ที่ชื่อ Bull Fighter ได้ ก็เช่นเคยที่เรายังคงใช้ธนูที่มีสกิลโจมตีหลายด้านอยู่ เพราะมอนสเตอร์ส่วนใหญ่จะรุมเราทั้งนั้น มอนสเตอร์ตัวนี้ราสามารถเก็บเลเวลกับมันได้จนถึงเลเวล 13 เมื่อ Exp เริ่มขึ้นช้าแล้วก็เดินไปทางด้านซ้ายหน่อยก็จะเจอตัวที่เหมือนกับ Bull Fighter แต่ตัวใหญ่กว่าที่ชื่อ Elite Bull Fighter และ Hound สองตัวนี้โจมตีหนักพอควรเลยทีเดียวให้เราระวังตัวให้มากหน่อยไม่งั้นจะตายกลับเมืองเสียค่า Exp เราสามารถเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์ 2 ตัวนี้ได้จนถึงเลเวล 20 เลยทีเดียว ซึ่ง 2 ตัวนี้จะให้ไอเทมที่อัพเกรดแล้ว +2 และ +3 ก็คอยหาให้ดีๆ จะได้ช่วยทำให้เราเก่งขึ้น


การอัพสถานะและทักษะของ Elf
     สำหรับการอัพค่าสถานะของ Elf นั้น จะมีแนวทางการอัพใน 2 สาย คือจะสามารถเล่นสายสนับสนุนหรือสายต่อสู้ก็ได้ค่ะ ซึ่งจะมีความสามารถเก่งกาจไปคนละด้าน สายต่อสู้นั้นจะเน้นการอัพค่า “ความเร็ว” และค่า ”ความแข็งแกร่ง” เป็นหลักเพื่อที่จะสามารถใส่อาวุธจำพวกธนูและหน้าไม้ที่ดีขึ้นได้ อีกทั้งยังมีชุดเกราะต่างๆ ที่หากต้องการจะใส่ดีขึ้นก็จะต้องอัพค่า ความเร็วและความแข็งแกร่งเป็นพื้นฐานเช่นกัน ซึ่งชุดเกราะของ Elf นั้นหากยิ่งได้ของที่ได้จากมอนสเตอร์และมีค่าบวกเยอะด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งดีกว่าชุดที่ได้จากการซื้อกับ NPC มากเลย ตรงที่จะมี Option หรือโชค เพิ่มเข้ามาให้อีกด้วย
      พูดถึงสายต่อสู้ไปแล้วเรามาดูสายสนับสนุนกันดีกว่า สายนี้จะเน้นการอัพค่า “เวทมนตร์” เป็นหลัก ก็พวกเวทที่ไว้สำหรับสนับสนุนปาร์ตี้และเพื่อนๆ ของเรา ซึ่งเป็นสายที่เหมาะกับการเก็บเลเวลเป็นกลุ่มมากเลย เพราะจะมีสกิลหลายๆ สกิลที่ช่วยสนับสนุนเพื่อนของเรา

*สกิลฟื้นฟูพลัง เรียนรู้ได้จากลูกแก้ว “พยาบาล” ต้องการ เวทมนตร์ 52
*สกิลฟื้นฟูพลังป้องกัน เรียนรู้ได้จากลูกแก้ว “ฟื้นฟูพลังป้องกัน” ต้องการเวทมนตร์ 72
*สกิลฟื้นฟูพลังต่อสู้ เรียนรู้ได้จากลูกแก้ว “ฟื้นฟูพลังโจมตี” ต้องการเวทมนตร์ 92
เหล่านี้คือสกิลที่ช่วยในการสนับสนุนเพื่อนๆของเรา ไม่เพียงเท่านี้สายสนับสนุนนั้นยังจะสามารถเรียกอสูรกายมาช่วยเราในการต่อสู้ได้อีกด้วย ซึ่งมอนสเตอร์ทั้งหลายจะได้จากลูกแก้ว Summon อสูรแต่ละชนิด ซึ่งมีทั้ง Goblin, Stone Golem และ Assassin

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Multiple Shooting Skill - - - 5
  สกิลติดอาวุธ เป็นสกิว 3 แฉกหรือ 4 ตามแต่อาวุธที่ใช้ สามารถยิงธนูได้ครั้งละ 3,4 ดอกสกิวนี้เป็นสกิวติดอาวุธ
 

-The elf can shoot 3 arrows at the same time to deal triple damage on enemies.

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Healing 52 - - 20
  เป็นสกิวพี่สามารถเพิ่มเลือด ให้กับตัวเองและคนอื่นได้โดยเสียค่ามานา ลักษณะเวลาใช้จะเป็นแสงสีขาว อัตราการฮิลเลือดจะมากจะน้อย ขึ้นอยู่กับ พลังเวทย์ของผู้ใช้ยิ่งพลังเวทย์มากยิ่ง ฮิลได้ครั้งละมากเช่นเดียวกัน
 

-Elves can channel their energies to heal themselves or partymates.

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Defense Increase 72 - - 30
  เพิ่มค่าการป้องกัน ค่าป้องกันจะเพิ่มตามค่าเวทย์ของผู้ใช้ ยิ่งเอลฟ์ผู้ให้แสงมีพลังเวทย์มากก็จะมีพลังป้องกันที่มากตามไปด้วย
 

-Elves can enhance the defense of targets. The increase in defense depends on the energy rating of the elf.

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Attacking Increse 92 - - 40
  เป็นแสงแดงเพิ่มพลังโจมตีให้ได้กับทั้งตนเอง และผู้อื่น ยิ่งคนไหนมีพลังเวทย์มาก จะเพิ่มค่าการโจมตีได้มากขั้นเช่นกัน
 

-Elves can enhance the damage on targets. The increase in damage depends on the energy rating of the elf.

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Ice Arrow - ความเร็ว 646 12 10
  สกิวน้ำแข็ง สามารถยิงน้ำแข็งอย่างรุนแรง ผู้ที่ถูกสกิวนี้มีโอกาศติดสถานะน้ำแข็งทำให้หยุกการเคลื่อนไหวไปชั่วขณะหนึ่ง
 

-Shoots an icy arrow that may freeze targets for a couple of seconds and deal great damage.

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Penetration - Lv . 130 9 7
  สกิวน้ำแข็ง สามารถยิงน้ำแข็งอย่างรุนแรง ผู้ที่ถูกสกิวนี้มีโอกาศติดสถานะน้ำแข็งทำให้หยุกการเคลื่อนไหวไปชั่วขณะหนึ่ง
 

-This orb allows the elf to shoot a powerful arrow that pierces through targets.

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Infinity Arrow - Lv . 220 0 10
  ท่ายิงลูกธนูไม่จำกัด อินพินิตี้ เมื่อใช้ท่านี้แล้วจะมีผลทำให้ยิงธนู หรือ หน้าไม้ โดยลูกธนูหรือหน้าไม้จะไม่ลด
 

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Multi-Shot - Lv . 220 5 10
  ท่ายิงลูกธนูแบบแตกกระจาย ออกเป็น หลายสาย และมีคุณสมบัติการทะลุ ทะลวง เป็นสกิลที่ใช้เก็บมอนเตอร์เป็นกลุ่มอย่างดี หรือ แม้แต่ตอน pvp จะใช้สกิลนี้ซอย ร่วมกับสกิลแช่แข็งก็ได้
 

-The elf can shoot 5 arrows at the same time to deal 5x damage on enemies.

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Recovery 168 Lv . 220 20 80
  พื้นฟูค่า SD (ยาเกราะ หลอดเหลือง) มีผลช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในด้านพลังป้องกันเพิ่มมากขึ้นไปด้วย
 

       สกิลเรียกอสูรผู้ช่วย เอลฟ์สายสนับสนุนสามารถเรียกอสูรออกมาเป็นผู้ช่วยได้ เมื่อเรียกมาแล้วสามารถใส่ค่า เพิ่มพลังโจมตี ป้องกัน และฮิลเลือดให้กับอสูรที่เรียกมาได้อีกด้วยโดยอสูรแต่ละตัวจะใช้ลูกแก้วสกิลในการเรียนรู้เพื่อที่จะเรียกมา มีคุรสมบัตรดังนี้

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Goblin Summon 30 - - 40
  เสก Goblin. มาเป็นผู้ช่วย
 

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Stone Golem Summon 60 - - 70
  เสก Stone Golem. มาเป็นผู้ช่วย
 

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Assassin Summon 90 - - 110
  เสก Assassin. มาเป็นผู้ช่วย
 

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Elite Yeti Summon 130 - - 160
  เสก Elite Yeti. มาเป็นผู้ช่วย
 

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Dark Knight Summon 170 - - 200
  เสก Dark Knight . มาเป็นผู้ช่วย
 

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Bali Summon 210 - - 250
  เสก Bali. มาเป็นผู้ช่วย
 

 

Img ชื่อ - name ต้องการเวทย์ - mana สิ่งที่ต้องการเพิ่ม AG ใช้มานา
Soldier Summon 300 - - 350
  เสก Soldier. มาเป็นผู้ช่วย
 

 


สกิลย่อยอื่นๆ ที่สามารถใช้ได้เฉพาะกาล บางแผนที่ บางเควสเท่านั้นรายละเอียดจะอยู่ในเควสย่อยของแต่ละเควสอีกที เพราะบางสกิลสามารถใช้ได้โดยหลายอาชีพ สำหรับสกิลของแต่ละอาชีพในสงครามกิล Skill Castle Siege event นั้นดูได้
 

รายละเอียดของอาชีพดาร์คไนท์ (นักดาบ) วิธีการเล่น สกิลต่างๆ รายละเอียดของอาชีพนักเวทย์ วิธีการเล่น และ สกิล รายละเอียดของอาชีพนักธนู วิธีการเล่น และ สกิล รายละเอียดของอาชีพเมจิก วิธีการเล่น และ สกิล
[--   Dark Knight   |    Dark Wizard   |    Fairy Elf   |    Dark Lord   |    Magic Gladiator   |   Summoner   |   Rage Fighter   --]
อาชีพนักดาร์คหลอด วิธีการเล่น และ สกิล อาชีพซัมมอนเนอร์ วิธีการเล่น และ สกิล อาชีพนักหมัด วิธีการเล่น และ สกิล
 
 

หน้าแรก | ประวัติเกมส์มิว | อาชีพทั้ง ๗,วิธีการเล่น,สกิล | ไอเท็มเพชร | ไอเท็มแหวนสร้อย | ลูกแ้ก้วสกิล สมุดเวทย์ | เควสต์ไอเท็ม |ไอเท็มทั่วไป
ชุดเกราะไนท์ | ชุดเกราะนักเวทย์ | ชุดเกราะันักธนู | ชุดเกราะนักดาบผู้ใช้เวทย์ | ชุดเกราะผู้นำสงคราม | ชุดเกราะผู้เรียกอสูร| ชุดเกราะนักหมัด
อาวุธดาบ | อาวุธขวาน | อาวุธหอก,ทวน | อาวุธมหาคธา | อาวุธฆ้อน | อาวุธคธา | อาวุธหน้าไม้ | อาวุธธนู | อาวุธไม้เท้า | อาวุธสนับมือ | โล่ห
ไอเท็มมีรูใส่ธาตุ Socket Items System | ของยอดเยี่ยม Excellent Items | ปีกWings ผ้าคลุม Capes | เซตไอเท็มทั้งหมด All Set Items
แผนที่เกมส์มิวทั้งหมด,มอนส์เตอร์และไอเท็มดรอป | การทำเควส และ อีเวนท์ต่างๆภายในมิวออนไลน์ | โปรแกรมคำนวน Status
พื้นฐานการเล่น และระบบต่างๆ Basic Player & Systems | บทเริ่มต้นการเข้าร่วมเกมส์้ | การควบคุมปุ่ม คีย์ต่างๆ | บทเรียนเริ่มต้นผู้เล่นใหม
NPC | การตีบวกไอเท็ม | สร้างอาวุธ Chaos | สร้างปีกขั้นแรก C1 | สร้างปีกขั้นสอง และผ้าคลุม C2 | สร้างปีกขั้นสาม และผ้าคลุม C3 | สร้างหมาป่า
ระบบปาตี้ | ระบบของกิลด์ Guild | ระบบชนเผ่า Gens| สกิลมาสเตอร์ | ระบบการประลอง | ระบบไอเท็มออพเหลือง | ระบบไอเท็มออพม่วง(ชุด 380)

 
     
 
 
 
 
 
 
สนใจ ติดต่อลงโฆษณา เช็คสถานะป้ายโฆษณา
 

    เว็บไซต์แห่งนี้มีจุดประสงค์ในการจัดทำขึ้นเพื่อ เป็น คลับ Club ชมรม ของกลุ่มคนที่รักเกมส์มิวออนไลน์ Mu Online เพื่อการแลกเปลี่ยนข่าวสาร ข้อมูล การเล่น ทริค เทคนิค และอื่นๆ ของเหล่าแฟนคลับเกมส์มิวออนไลน์ ภาพ เนื้อหา และข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองและอยู่ภายใต้การบังคับใช้กฎหมายไทย
รวมถึงกฎหมายบังคับใช้ฉบับอื่น ๆ ทั่วโลก ดังนั้นจึงห้าม นำไปบริการเผยแพร่ ตัดต่อ เปลี่ยนแปลง ส่งผ่าน การให้อนุญาต ลอกเลียนแบบ ทำซ้ำ
รวมถึงการนำข้อมูลใด ๆ ไปใช้เพื่อผลทางการค้า บนข้อมูลที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้ทั้งหมด และ/หรือ บางส่วน โดยมิได้รับอนุญาต